1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Việc thu thập thông tin của khách hàng mục địch quản lý Người Tiêu dùng liên quan đến các hoạt động mua sản phẩm trên website và kịp thời xử lý các tình huống phát sinh (nếu có).

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong việc kinh doanh bán sản phẩm chúng tôi và nhằm hỗ trợ khách hàng khi gặp những vấn đề kiên quan đến việc mua sản phẩm.

Thông tin cá nhân mà Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Duy Duy thu thập bao gồm :

Họ và tên

Địa chỉ

Điện thoại

Ngoài thông tin cá nhân là các thông tin về dịch vụ

Tên sản phẩm

Số lượng

Thời gian giao nhận sản phẩm

Công ty thu thập các thông tin trên tại trang duyduytissue.vn

  • Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Duy Duy sử dụng trong nội bộ công ty và cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

Hỗ trợ khách hàng

Cung cấp thông tin liên quan đến dịch vụ .

– Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của bạn.

– Chúng tôi có thể gửi thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng ký email nhận thông báo.

– Ngoài ra chúng tôi sẽ sử dụng thông tin bạn cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng, xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của bạn.

3.Thời gian lưu trữ thông tin

Đối với thông tin cá nhân, Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Duy Duy chỉ xoá đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu, khách hàng yêu cầu gửi mail về: trungpm@duyduy.vn

  • Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin cá nhân

Đối tượng được tiếp cân với thông tin cá nhân của khách hàng thuộc một trong những trường hợp sau:

–  Các đối tác có ký hợp đồng thực hiện 1 phần dịch vụ Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Duy Duy. Các đối tác này sẽ nhận được những thông tin theo thoả thuận hợp đồng (có thể 1 phần hoặc toàn bộ thông tin tuỳ theo điều khoản hợp đồng) để tiến hành hỗ trợ người dùng sử dụng dịch vụ do Công ty cung cấp.

–  Cung cấp cho cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền khi có yêu cầu

  • Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DUY DUY

Địa chỉ: 37 Đường HT49, P. Hiệp Thành, Q. 12, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0962646464

Website: duyduytissue.vn

  • Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Duy Duy không thu thập thông tin khách hàng qua trang Web, thông tin cá nhân khách hàng được thực hiện thu thập qua email liên hệ đặt mua sản phẩm, dịch vụ gửi về hộp mail của chúng tôi: trungpm@duyduy.vn

Bạn có thể liên hệ địa chỉ email cùng số điện thoại trên để yêu cầu Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Duy Duy chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

  • Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo.

Tại Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Duy Duy, việc bảo vệ thông tin cá nhân của bạn là rất quan trọng, bạn được đảm bảo rằng tông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật  Khánh hiển cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ người nào khác. Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Duy Duy cam kết chỉ sử dụng các thông tin của bạn vào các trường hợp sau:

  • Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng 
  • Giải quyết các tranh chấp, khiếu nại